0915.635.432 (CSKH) 0913.128.967 (BS Chi)
Thứ 2 - thứ 7: 7h - 19h Chủ nhật: 7h - 11h T2 - T7: 7h - 19h CN: 7h - 11h
search

VỀ CHÚNG TÔI

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA
DA LIỄU NGỌC CHÂU

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Ngọc Châu là phòng khám tư nhân chuyên khoa Da, bắt đầu đi vào hoạt động ngày 20/04/2023 và không ngừng hoàn thiện sứ mệnh mang đến cho bệnh nhân một làn da đẹp, khỏe mạnh và an lành. Phòng khám có đội ngũ Bác Sĩ, Điều Dưỡng, Kĩ Thuật Viên giỏi trong lĩnh vực chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, Phòng Khám Ngọc Châu chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và chi phí hợp lí cho người dân. Với trang thiết bị y tế chuyên biệt giúp cho kết quả nhanh và chính xác, khách hàng có thể an tâm đến khám và điều trị.
Bên cạnh đáp ứng nhu cầu đa dạng về cơ sở vật chất, Phòng Khám Ngọc Châu còn đảm bảo quyền lợi đa dạng của khách hàng. Phòng khám không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng bên cạnh đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong công tác điều trị.

Về chúng tôi

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Là trung tâm xuất sắc cung cấp dịch vụ sức khỏe về da toàn diện và an toàn. CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG

Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe - làn da tốt toàn diện cho cộng đồng với chi phí hợp lí.

Với cộng đồng xã hội: Phòng khám chuyên khoa da liễu Ngọc Châu có diện tích 1300m2, cao 5 tầng, quy mô 2 phòng khám - 1 phòng tiểu phẫu - 1 phòng chiếu laser, cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh về da chất lượng cao, tất cả phòng khám và khu điều trị tập trung trong 1 tòa nhà tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển. Phòng khám tọa lạc tại trung tâm Thành phố Long Xuyên, cách Bệnh viện Trung tâm Đa khoa An Giang 200m.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngày 20/04, Phòng khám chuyên khoa da liễu Ngọc Châu chính thức khai trương tại số 48 Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên (TP. Long Xuyên). Phòng khám Ngọc Châu có diện tích tổng thể 1300m2, cao 5 tầng, quy mô 2 phòng khám – 1 phòng tiểu phẩu – 1 phẫu chiếu laser về da chất lượng cao, được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ giỏi, cùng các trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ.

Nhân dịp khai trương, Phòng khám Ngọc Châu phối hợp các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu TP. Hồ Chí Minh thực hiện khám và điều trị các bệnh về da, với những chính sách ưu đãi được áp dụng đến ngày 15/06/2023 – Giảm 40% tất cả các dịch vụ kỹ thuật khi có voucher từ phòng khám (Không bao gồm thuốc và mỹ phẩm).

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

BSCKI. Lâm Ngọc Châu BS.CKI. Lâm Ngọc Châu
Hiện là một trong những bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa. Giám đốc bệnh viện Mắt Long Xuyên
ThS BS.CKI. Nguyễn Huệ Chi
Hiện đang giữ cương vị trưởng khoa khám bệnh tại Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Ngọc Châu
bác sỹ đăng BS.CKI. Nguyễn Hải Đăng
Có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Da Liễu
Đội ngũ KTV
Có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng - Chăm sóc kỹ thuật

CHO ĐÔI MẮT SÁNG CÙNG CHÚNG TÔI

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

BÁC SĨ KINH NGHIỆM
Đội ngũ bác sĩ là các chuyên khoa Da Liễu với nền tảng chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm và y đức.
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
Với các thiết bị được nhập từ Mỹ: Picoway - Extra 818 - Laser Fractional CO2 - Oligio
CHI PHÍ HỢP LÝ
Với mức giá hợp với nhu cầu của khách hàng bao gồm: công khám - thuốc - mỹ phẩm theo chính sách của nhà sản xuất đưa ra.
HỆ THỐNG ĐỘC QUYỀN
Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý về Da tại TP.Long Xuyên. Mang đến cho khách hàng sự CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG
Hotline 0915 635 432 Facebook Zalo